หญิงหรือชาย

ขอความเห็น ความเชื่อ หน่อยค่ะ ก่อนท้องแม่ฝันว่าได้พระองค์หนึ่ง สวยมาก ดังมาก แพงมาก แม่อยากรู้ว่าถ้าเราฝันได้พระ โอกาสได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

หญิงหรือชาย
57 ตอบกลับ

ชายคะ ตอนท้องลูกคนที่สองฝันว่า มีคนแก่ให้สร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองล้อมเพชร ได้ผู้ชายคะ

4y ago

จ้า ถ้าชายอีก 3ชายเลย😊😊