หญิงหรือชาย

ขอความเห็น ความเชื่อ หน่อยค่ะ ก่อนท้องแม่ฝันว่าได้พระองค์หนึ่ง สวยมาก ดังมาก แพงมาก แม่อยากรู้ว่าถ้าเราฝันได้พระ โอกาสได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

หญิงหรือชาย
57 ตอบกลับ

เราฝันว่า พระอาจารย์ ให้จี้พระมาคุ้มครอง ได้ลูกสาวค่าา

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

หลงมาจากยุคพระเจ้าเหาหรอยังเชื่อเรื่องฝันอยู่อีก

4y ago

👻👻👻👻💩💩💩👣👣👣

ชายแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็ฝันเห็นพระเหมือนกัน ได้ชาย

4y ago

😂😂

บ้านนี้ฝันเห็นพระประธานองค์ใหญ่ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

จ้า. คนโต2คนชายทั้ง2 คนที่3อยากให้เป็นผู้หญิง😊😊

นี่ฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยมากแม่ หมอบอกเป็นหญิง

4y ago

ขอให้ได้ผู้หญิงนะคะ ♥️

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยพระ2เส้น ได้ลูกสาวค้าาาา

4y ago

อยากให้เป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง

เราฝันเหนพระลงมาให้พร มาขอยุด้วยเราได้ลูกชาย

ไม่แน่อาจได้ลูสาวก เข้มแข็งเหมือนผู้ชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาพระมาให้ได้ลูกชายคะ

เราได้ ผช คะฝันว่าเก็บพระกรุโบราณ