หญิงหรือชาย

ขอความเห็น ความเชื่อ หน่อยค่ะ ก่อนท้องแม่ฝันว่าได้พระองค์หนึ่ง สวยมาก ดังมาก แพงมาก แม่อยากรู้ว่าถ้าเราฝันได้พระ โอกาสได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

หญิงหรือชาย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลย แต่ได้ผู้ชาย❤️

คิดว่าชายค่ะ เเต่ซาวด์ชัวร์สุดนะคะ

4y ago

บ้านนี้แฟนฝันว่าได้พระ 2 องค์ ซาวด์ได้ผู้ชายจ้า 20 w 3 d

ส่วนใหญ่ฝันแบบนี้ลูกชายค่ะ

ฝันแบบนี้ เราได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

😊😊😊

บ้านนี้ฝันเนพระได้ลูกสาว

4y ago

แม่ขอแบบบ้านนี้นะ😊

ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายนะคะ

4y ago

ชาย2แล้ว อยากได้ลูกสาวบ้าง😊

ฝันเห็นพระ ได้ลูกชายนะคะ

4y ago

จ้า แม่จอยฝันว่ามีคนเอาพระมาให้😊😊

น่าจะชายป่ะคะ

4y ago

ชาย2แล้ว อยากได้ผู้หญิงบ้าง😊

น่าจะชายนะคะ

4y ago

ขอผู้หญิงสักคนได้ไหม😊

น่าจะชายนะคะ