แนะนำวิตามินบำรุงครรภ์

ขอความอนุเคราะห์จากแม่ๆช่วยแนะนำวิตามินบำรุงครรภ์ต่างรวมถึงยี่ห้อที่แม่ๆเคยใช้กันมาด้วยนะคะ จะซื้อมาบำรุงช่วงที่รอพบคุณหมอในวันนัดที่11นี้หน่อยคะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์ได้ประมาณ6-7สัปดาห์ท้องแรกด้วยเป็นกังวงเยอะเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกบำรุงแค่โฟลิกค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ