ลูกอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัว ทำไงดีค่ะ?

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ เรา 36 week แล้ว แต่คุณหมอบอกว่าตัวเล็กยังอยู่ท่าก้น ไม่กลับหัว เรากลัวผ่าคลอด คุณแม่มีวิธีไหนให้ลูกกลับหัวมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

พื้นที่กลับเหลือน้อยแล้วค่ะ ส่วนมากจะไม่กลับ