ท้อง35วีค ตาพร่ามั่ว เสี่ยงอะไรไหมคะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

32วีค​ อาการวันนี้ปวดท้อง​มดลูกบีบตัวมาก​ ปวดหัว​ ไอ้​ เหมือนไมสบายตัว​ ท้องเสีย​ กลางคืนไมเคยได้นอนเต็มอิ่ม​ ขาชาเท้าชา​ ผิดปกติไหมแบบนี้

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ ถ้ามีอาการร่วม มือเท้าบวมหรืออื่นๆๆหรือหนัก ควรไปตรวจคะ

หาหมอค่ะ