..

เด็ก1เดือน นน.5.4 ถือว่าอ้วนมั้ยคะ ควรลดมั้ย น้องกินนมแม่ค่ะ นน.แรกแกิด 3590 กก.

2 ตอบกลับ

อ้วนไหม น้องก้ขึ้นปกติ ตามนน.แรกคลอด เพราะน้องคลอดออกมานน.ตัวก้มีอยุ่แล้ว ถ้ากลัวน้องกินเยอะเกินไปขอดูดตลอด แนะนำให้ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ

เรา 1 เดือน 25 วัน 5.2 นน. ตอนคลอด 2400 ค่ะ