ถามแม่ๆนะค่ะพอดีวันนี้เรานัดตรวจเบาหวานแต่ตรวจเจอเบาหวานเกินนัดคลอดเรา22ก.คแต่วันนี้หมอตรวจดูน้องแล้วพูดแปลกๆว่าถ้าอาทิตย์หน้าไม่คลอดก่อนคงต้องตรวจเบาหวานกันอีกรอบนะค่ะเลยอยากทราบว่าแม่ท่านใดเจอแบบนี้บ้างมั้ยค่ะจะคลอดจริงมั้ยอยากเจอน้องเต็มทีแล้วค่ะขอความ

ขอความรู้จากแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เพราะใกล้คลอดค่ะ ปกติกำหมดคลอดก็เป็นการคาดการณ์คร่าวๆเฉยๆค่ะ อย่างของเรา กำหนด 26 มีนาคม แต่คลอด16 มีนาคมค่ะ