ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอความรุ้หน่อยค่ะเเม่ๆ คือหมอนัดไปตรวจน้ำตาลค่ะหมอให้กิน2ขวดเเล้วเจาะเลือดเเต่น้ำตาลเกินหมอต้องการ140เเต่เกินมา2 หมอเลยนัดวันไปเจาะใหม่ พอนัดไปเจาะใหม่ ก่อนที่จะให้กินน้ำตาล ครั้งเเรก 122 ครั้งเเรกก็เกินเเล้วค่ะเเม่ๆหมอเจาะอีก4ครั้งหลังจากที่ให้กินน้ำตาล4ขวด ครั้งเเรก111 ครั้งที่2 130 ครั้งที่3 129 ผลออกมาหมอบอกว่าเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอเลยทำใบส่งตัวให้ไปรักษากับ รพ.เอกชน เเม่ๆมีวิธีใหนลดน้ำตาลบ้างค่ะ กังวลกลัวลูกจะเป็นอันตรายค่ะ ตอนนี้ก้6เดือนเเล้วค่ะ ท้องเเรก ไม่ค่อยรู้อะไร

1 ตอบกลับ

งดของหวานค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นคลอดน้องออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ