หลังคลอดกินหมูกะทะได้ไหมคะ

ขอความคิดเห้นหน่อยคะ

15 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ระวังเรื่องน้ำจิ้มถ้าน้องกินนมแม่อาจจะท้องเสียนะคะ

ไม่ได้​คะ​ ถ้าลูกกินนมจะอืด​ แล้วก็ผิดน้ำนมจะไม่ไหลคะ

กินได้แต่ระหวังน้องท้องเสียค่ะและน้องท้องอืดค่ะแม่

กินได้จ้า เราตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลเลย

น่าจะทานได้นะคะ เลือกร้านที่สดๆสะอาดๆค่ะ

ได้ค่ะ ระวังพวกน้ำจิ้มหากยังให้นมน้อง

ใด้คะแต่ระวังน้ำจิ้มนิดหนึ่งนะคะ

กินได้ค่ะ หมอไม่ห้าม

กิน​ได้​ค่ะ​

กินได้งับ