ตั้งชื่อลูก

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจร้า หมอบอกเราได้ลูกชายไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรให้เข้ากับพี่สาวเค้าอ่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยจร้า พี่สาวชื่อ ขวัญข้าว ณิชาภัทร ขอทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงเลยนะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าจร้า

1 ตอบกลับ

ต้นข้าว ณัฏฐภัทร์ (นัด-ถะ-พัด) นักปราชญ์ผู้ดีงาม