#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

ญ.ค่ะ

2y ago

ชัดมากแม่

ลูกสาวจ้า

ลูกสาวค่ะ

ญ.แน่ๆค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ญ.ค่ะแม่

ผญค่ะ 22week

ช ค่ะ

2y ago

แม่ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะหญิงจริงมั้ย

ผช. ค่ะ

ผญ.จ้า