#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

ญ แน่ๆ

ผช ค่ะ 16+5.

2y ago

ชัดมากเลยค่ะเเม่โด่มาเลยย

ญค่ะ

ญ ค่า

2y ago

แม่ก็ลุ้นขอให้เป็นหญิงค่ะ

ญ คะ

2y ago

ตอนนี้แม่ก็ลุ้นหญิงเหมือนกันค่ะ

ืิ

boy