#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ชัดจนแม่เขินหมอเลยค่ะ😄 ญ ค่ะ 🥰

2y ago

ใช่ค่ะหมอบอกเพศน้องชัดมาก จนแม่เขิลเลย😄😄

น่าจะหญิงนะคะ ของเราแบบนี้เหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่ก็ลุ้นว่าจะหญิงจริงมั้ยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คุณหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

2y ago

แม่ก็ลุ้นหญิงเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ ผู้ช ค่ะ หว่างขาจะเห็นชัดๆ เลย

2y ago

ของเเม่เห็ดชัดมากเลยค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ เพราะไม่มีจ้อนโผล่ค่ะ

2y ago

เเม่ก็ลุ้นว่าจะหญิงมั้ยเหมือนกันค่ะ

เหมือนชายเลยค่ะแม่ได้ผชรึผญค่ะ

ของเรา ช.จ้าเป็นแบบนี้มีจู๋โผล่

จากที่ดู เหมือนผู้หญิงมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ เเม่ก็ลุ้นว่าจะหญิงจริงมั้ย

ของเราลูกสาวเป็นกลีบชัดเจนคะ

แบบนี้ ผญ / ผช คะ ? อยากได้ ลูกสาว