#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้แนวโน้มจะเป็นเพศหญิงมั้ยคะ แม่ๆมีภาพซาวด์เพศลูกเอามาเเชร์ให้ดูได้นะคะจะได้เอาลองมาเปรียบเทียบ ดู #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#สอบถามความเห็นเเม่ๆเเต่ละคนหน่อยนะคะ
68 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผช.ค่ะ ชี้โด่มาเลย55

เเบบนี้ผู้หญิงใช่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🥰🙏

ตอน5เดือนคะ หมอบอกเป็นผู้หญิง

2y ago

แม่ก็ลุ้นหญิงเหมือนกันค่ะตอนนี้

บ้านนี้ค่ะ มาเป็นกลีบจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ลุ้นเลย😂😂

ช่วยดูให้บ้างคะ ช หรือ ญ

ผู้หญิงนะคะ

2y ago

จริงเหรอคะ ลุ้นให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันคะ

ตอน 21 วีคค่ะ ผญ

2y ago

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ช. รึ ญ.

แบบนี้ช.หรือผญ.ค่ะแม่ๆ

ของเราก้อผู้หญิงค่ะ

2y ago

ของเเม่นี่เห็นชัดมากเลยค่ะ