ขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดแบบไหนดี??

ขอความคิดเห็นแม่ๆช่วยแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยจร้า ยี่ห้อไหน แบบไหนดีคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูไว้สองแบรนด์ค่ะ Tommy Toppy มี Anti colic กับ ตรงจุกจะ closer to nature ก้อคือจะเหมือนกันเต้านมแม่เลย กับยี่ห้อ. Dr.brown ค่า

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ?

บ้านนี้ใช้พีเจี้ยน สีชาค่ะ