ตอนนี้24สัปดาห์กับอีก2วันแม่กังวลว่าท้องเล็กไปไหมค่ะเพราก่อนท้องหนัก39ตอนนี้แม่หนัก48ค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ไหลายๆคนด้วยนะค่ะกังวัลน้องจะไม่แข็งแรงค่ะตอนนี้ก็ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ตอนนี้24สัปดาห์กับอีก2วันแม่กังวลว่าท้องเล็กไปไหมค่ะเพราก่อนท้องหนัก39ตอนนี้แม่หนัก48ค่ะ
1 ตอบกลับ

ใหญ่มาก