ชื่อลูก

ขอความคิดเห็นหน่อยจ้าแม่ๆ จะตั้งชื่อลูกสาวว่าไงดีค่ะ ชื่อเล่น ชื่อจริง ลูกสาวจ้า

1 ตอบกลับ

ชื่อจริง บ้านนี้เอาชื่อพ่อกับแม่ มาสมาสกันจ้า ส่วนชื่อเล่น บ้านนี้ชอบแบบที่เรียกเป็นไทยก็น่ารัก เรียกและเขียนเป็นอังกฤษก็ความหมายดี ค่ะ