กินยาคุมหรือฉีดยาคุมดีทีสุดคะ

ขอความคิดเห็นหน่อยจ้าแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ไม่แนะนำกินค่ะลืมวันนึงมีอะไรกันคือลุ้นโชคใหญ่เลย ยาคุมเม็ด 1 เม็ดออกฤทธิ์แค่ 24 ชม.ค่ะ เราก็กินลืมแล้วลืมอีกลืมว่ากินไปแล้วจะกินอีกก็มี กินวันละ 2 เม็ดก็ทำ 🤣 ดีนะชาติไหนได้กันทีไม่งั้นลูก 4 ไปแล้ว

2y ago

เลี้ยงลูกเองก็จะยุ่ง ๆ หน่อยแม่ ขี้หลงขี้ลืม ยิ่งลูกกินข้าวนะ โอ้โห หายใจเป็นเมนูข้าวลูกเลยค่ะ 🤣

แนะนำแบบฉีดค่ะอยู่ได้นานถึง3เดือนค่ะ

ถ้ากลัวลืมแนะนำให้ฉีดเลยดีกว่าค่ะ