น้องหน้าเหมือนใครคะ พ่อรึแม่?

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ แม่ๆว่าน้อบหน้าเหมือนพ่อรึแม่คะ😊#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องหน้าเหมือนใครคะ พ่อรึแม่?
2 ตอบกลับ

จมูก ปาก แม่ ตา คิ้ว พ่อ สรุป รวมๆ เหมือนทั้งพ่อและแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻😍

เหมือนทั้งสองจร้

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️