อยากทราบว่าจะเขื่อใครดี😂

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เราเคยไปซาว4มิติมา คุณหมอยืนยันว่าได้ผู้ชาย100% แต่วันนี้เราจัดเอกสารเตรียมไว้ไปคลอดปลายเดือนพึ่งสังเกตว่าในตารางที่ซาวกับทางโรงพยาบาลแจ้งว่าเพศหญิง อย่างนี้ควรเชื่อใครดีคะ เพราะเวลาตรวจที่รพ ไม่เคยแจ้งเลยว่าชายหรือหญิง มีแค่ครั้งแรกที่คุณหมอบอกน่าจะเป็นเพศชาย หลังจากนั้นก็ไม่เคยรู้เลยค่ะเพราะหมอน่าไม่ซ้ำเลยซาวแบบขอไปทีด้วย🥹 แล้วคือเตรียมของเป็นน้องผู้ชายหมดแล้ว555

อยากทราบว่าจะเขื่อใครดี😂
1 ตอบกลับ

ในใบคือเพศของแม่ค่ะ ไม่ใช่ของน้อง😊