น้อยใจมากค่ะวันนี้พึ่งไปอัลตร้าซาวด์4มิติมา หน้าเหมือนพ่อเป๊ะเลยค่ะเเทบจะไม่เหมือนเเม่เลย น้อยใจ🥹🥹

5 ตอบกลับ

แต่มันคือความจริง 🥺 คือแบบจะพูดยังไงดีค่ะ แม่เป็นคนอุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน แต่พอคลอดออกมาน้องหน้าเหมือนพ่อทุกประการ แล้วไม่ใช่คิดไปเองนะคะ มันจริง 5555 เห็นหลายครอบครัวแล้ว ลูกเกิดมาส่วนใหญ่หน้าตาเหมือนพ่อมากกว่าแม่ 😖

10mo ago

ไม่รู้จะขำหรือจะร้องไห้ดี55555

เป็นแบบนั้นทุกบ้านค่ะแม่ เราแค่อุ้มท้องเฉยๆ ลูกออกมาเหมือนพ่อเป๊ะ

อย่าน้อยใจค่ะ หน้าพ่ออาจจะนิสัยแม่ 5555 สลับๆ กันค่ะ

พอคลอดออกมาหน้าก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ 😂

คุณแม่น้อยใจแล้วนะ5555