31w6dท้องเล็กเกินไปไหมคะพอดีมีแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กเกิน(ท้องแรก)

31 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าท้องเราอีกง่ะ ของเรา37+1 ท้อง2 แล้วท้องเล็กมากเลยเฮ้อ

3y ago

อย่ากังวลไปเลยจ้า ลูกแข็งแรงก็พอ😊😊