31w6dท้องเล็กเกินไปไหมคะพอดีมีแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กเกิน(ท้องแรก)

31 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า เท่าบ้านนี้ตอนใกล้คลอดเลย โฟกัสน้ำหนักน้องพอค่ะ

งง คนทักจัง มองยังไงว่าเล็ก ใหญ่เหมือนใกล้คลอดละแม่

3y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันจ้า สงสัยตอนใส่เสื้อแล้วมันปิดเลยมองว่าเล็กมั่งคะ😊

ท้องเล็กใหญ่มันขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนคะแม่

ไม่เล็กแล้วค่ะ เท่ากับบ้านนี้ตอนใกล้คลอดเลย

31wพอดีค่ะท้องเเตกไม่ไหวค่ะได้เเฝดหญิง🤰💖

3y ago

ว้าว ยินดีด้วยค่ะได้ลูกแฝด😊😊😊

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้34วีคเล็กกว่านี้นิดนึง

ไม่เล็กรอกแม่ให้เจ้าตัวเล็กแรงก็พอ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

พึ่งซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ..😅😅😅

3y ago

ดิ้นเก่งมากๆแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้36+3ค่ะ เล็กกว่าคุณเยอะเลย

3y ago

จ้า ขอแค่ให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีก็พอจ้า สู้ๆนะคะ