มีใครท้องแล้วไม่แพ้บ้างค้ะ

ขอความคิดเห็นน่อยค้ะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ ยิ่งของหวานๆชอบมากๆๆ😄😄

5y ago

ค้ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้ พ่อบ้านเเพ้เเทนเเต่ไม่มากจร้า

แม่บ้านนี้ยังไม่แพ้เลยตอนนี้15วีคละค่ะ

บ้านนี้จ้าาา ไม่แพ้เลย จนคลอดน้องแล้วค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าโชคดีมากก

ไม่แพ้ค่ะ ชอบกินเปรี้ยวรสจัด ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ กินได้ตามปกติเลยย 😆

เราไม่แพ้อะไรเลยนะ กินได้ทุกอย่างเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยตั้งท้องยันคลอด

ไม่แพ้เลยค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ