อยากได้เครื่องปั้มนม

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ เครื่องปั้มนม ยี่ห้อไหน ที่ปั้มจนเกลี้ยงเต้า และใช้ดีบ้างค่ะ ขอแบบ อึดทน ราคาไม่เกี่ยงค่ะ แม่ๆใช้ตัวไหนยี้ห้ออะไรกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

Spectra เลยค่ะ Dual S หรือ S1+ Attitude Mom GalaxyII