น้องจะครบ2เดือนฉีดวัคซีน เวลาไหน ที่ไหน ดีคะ

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆคะ

น้องจะครบ2เดือนฉีดวัคซีน เวลาไหน ที่ไหน ดีคะ
33 ตอบกลับ

อนามัยใกล้บ้านค่ะ ใน1เดือนจะมี1วัน. ที่เป็นวันฉีดวัคซีนโดยเฉพาะ

ปรกติฉีดวัคซีนน้องทาง รพ.หรืออนามัยจะเป็นคนนัดนะคะ

ไม่มีใบนัดหรือเขียนบอกในเล่มชมพูหรอคะ

4y ago

ไม่มีคะไปโรงพยาบาลมาแล้วม่ะวานเขาบอกฉีดอนามัยหรือโรงพยาบาลก็ได้ แต่คิดว่าจะฉีดคลีนิคจะดีกว่าหรือเปล่าเลยขอคำแนะนำคะ

คลินิกแพงแต่ดี อนามัยฟรีแต่มีไข้

ตอนคลอดหมอไม่ได้นัดหรอคะแม่

บ้านนี้ฉีดอนามัยคะ ใกล้ดี

อ้าว...หมอไม่นัดหรอคะ ??

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ไปตามที่หมอนัดนะค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ