ขอความคิดเห็นค่ะแม่ๆ ลูกสาว 1 ขวบ ไม่ค่อยทานข้าว ควรเสริมนม UHT ตัวไหนให้ดีคะ

6 ตอบกลับ

ตอนกินนมผง กินของยี่ห้อไหนก้อลองให้กินของยี่ห้อนั้น ต่อ อย่างบ้านนี้ กินนมผงดูโกร เลยให้กินนม UHT ดูโกร เหมือนกัน กลัวเปลี่ยนรสชาติแล้วลูกไม่ยอม

เพิ่งซื้อนม UHT ดูโกร มาให้ลูกลอง แรกๆ กลัวลูกไม่ยอมกิน สรุปกินหมดกล่องจ้า

ลูกชอบกินนม UHT ตัว Dugro all n one เขาบอกอร่อยดี

สูตร3 ค่ะ

สูตร2

ที่บ้านให้กินนม UHT ของ Dumex กล่องสีแดงๆ แต่ถ้าอยู่บ้านก้อยังคงกินนมชงนะคะ