ขอความคิดเห็นค่ะแม่ๆ ลูกสาว 1 ขวบ ไม่ค่อยทานข้าว ควรเสริมนม UHT ตัวไหนให้ดีคะ

6 ตอบกลับ

เพิ่งซื้อนม UHT ดูโกร มาให้ลูกลอง แรกๆ กลัวลูกไม่ยอมกิน สรุปกินหมดกล่องจ้า