ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะแม่บ้านนี้แอบกลัวเพราะตอนนี้%ที่ได้ผ่าสูงมากค่ะหมอนัดวันที่3กันยานี้ค่ะกลัวมากๆ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่ามา 2 ท้องแล้วค่ะ ท้อง 3 ผ่าตุลานี้ไม่เจ็บค่ะ แต่ฟื้นตัวช้าแล้วแต่แม่ว่าจะทำไงให้ฟื้นตัวเร็วหายเจ็บเร็ว

วันที่ผ่าไม่ปวดเลยค่ะเพราะทำการบล็อกหลังและมีการฉีดยาระงับปวดให้ค่ะ แต่วันถัดมาจะปวดแผลแต่อยู่ในระดับที่ทนไหวค่ะ

วันแรกจะรู้สึกเจ็บค่ะ วันที่2มาปวดมาก เราร้องไห้เลยค่ะ ปวดสุดๆแล้วต้องลูกให้นมลูกบ่อยๆด้วย เราผ่าคลอดแบบดมยาค่ะ

ตอนผ่าชิวมากค่ะ ไม่เจ็บ แต่พอตอนยาชาหมดแสบแผลมากค่ะ ตอนลุกเดินน้ำตาจะไหล แต่พอออกจาก รพ กลับบ้านมาก็ดีขึ้นค่ะ

ตอนผ่าบล็อกหลัง ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พอผ่าเสร็จ หลังยาชาหมด เจ็บแผลมากๆ ทานยาแก้ปวดบรรเทาพออดทนได้ค่ะ

6d ago

ตอนผ่าไม่น่ากลัวเลยค่ะ ชิลมาก

ตอนผ่าไม่เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แต่ตอนยาชาหมดตอนพยายามจะลุกเดิน คือสุดเกินค่ะแม่

2w ago

บ้านนี้น้องตัวเล็กยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะแม่

ตอนผ่าเรียกได้ว่าสบายมากค่ะ แต่หลังผ่าเจ็บแผลสุดๆ ไม่อยากลุกเดินเลย 😂

2w ago

กลัวมากแม่ไม่เคยผ่าคลอดเลยมีแต่คลอดเอง

ผ่าเหมือนกันเลยแม่ กลัวมากเหมือนกัน หมอนัดวันที่3พร้อมกันค่ะ กลัวไปหมด🥺

3w ago

บ้านนี้2ท้องแรกก้อคลอดเองค่ะ ท้องนี้น้องตัวใหญ่หมอแนะนำหั้ยผ่า เลยหั้ยหมอทำหมันทีเดว

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนยาที่บล็อคหลังหมดฤทธิ์แล้วเขามาคลึงมดลูก

บล็อคหลังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ พอผ่าเสร็จ ยาชาหมด ก็เจ็บแผลอยู่นะค่ะ