ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะแม่บ้านนี้แอบกลัวเพราะตอนนี้%ที่ได้ผ่าสูงมากค่ะหมอนัดวันที่3กันยานี้ค่ะกลัวมากๆ

32 ตอบกลับ

เจ็บค่ะแต่ทนได้ สำหรับเราผ่าคลอดปวด 6/10 ส่วนปวดปจด.1000000000/10 ค่ะ 🤣

ไม่เจ็บค่ะ แต่มาเจ็บตอนยาชาหมดฤทธิ์ แต่ก็พอทนได้

ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่า แต่ยาชาหมดเจ้บมากค่ะ😂

บ้านนี้นัดผ่า24กันยา กลัวและวังวลเหมือนกันค่ะแม่😌

2w ago

😥😥✌️✌️✌️

เจ็บหลังคลอดเสร็จ มันจะหน่วงๆหน่อย แต่ทนไหวค่ะ

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนจะลุกเดินเองครั้งแรก

เจ็บไม่มากค่ะ พบยามลุกขึ้นภายในวันถัดไป

อยากรุ้เหมือนกันค่ะว่าเจ็บไหม คนแรกค่ะ

ท้อง2ผ่าคลอด+ทำหมันแอบกลัวอยู่เหมือนกัน

ไม่เจ็บเท่าไรค่ะเคยผ่าคลอดมาก่อน