แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้า ยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออแกนิกค่ะห้อมนานหอมทน

ใช้ทุกยี่ห้อที่ลดราคาเลยคะ ลูกไม่แพ้

บ้านนี้ใช้ดีนี่จ้า หอมทู้กสีเลยยย

ดีนี่สีม่วง คือหอมละมุน หอมนาน

เบบี้มายด์สีส้มหอมสุดๆเลยค่ะ

ดีนีสีเขียวค่ะหอมสดชื่นดี

บ้านนี้ใช้ของD-nee สีชมพูค่ะ

ดีนี่สีฟ้า,ม่วงค่ะ หอมมาก

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ หอม

ดีนี่สีชมพูค่ะหอมมากก