แม่ท้องบ้านไหนเหม็นสามีเเบบเเม่ท้องบ้านนี้บ้างคะมีวิธีหายมั้ย🥹

26 ตอบกลับ

เดียวหายเองค่ะ​ ทนและอ้วกวนไปค่ะ​ บ้านนี้หายเหม็นตอนเกือบ5เดือน​ ท้องแรกไม่เหม็นเลยติดด้วย​ ท้อง2อย่าว่าแต่เหม็นพ่อ​ พี่ก็พาลโดนเหม็นไปด้วยสงสารตัวเองอยากจุ๊บลูกแต่จุ๊บแล้วก็เหม็นละอ้วก​ ตอนนี้หายละค่ะมีเหม็นอย่างอื่นบ้างเล็กๆน้อยๆแต่ไม่หนักเหมือนช่วงแรก

เป็นช่วงท้องแรกๆคะ เหม็นขี้หน้ามาก หงุดงิดเวลาเห็นหน้า แบบไม่มีเหตุผล พอเข้าช่วง4-5เดือน กลับกลายเป็นคนล่ะคนเลยคะ ไม่เหม็นขี้หน้า ปล่อยวาง ไม่หงุดหงิด พูดดีด้วยตลอด 5555

เป็นค่ะช่วงท้องแรกๆเป็นอยู่4เดือนเลย ไม่ยอมให้เข้าใกล้กอดก็ไม่ให้กอด เห็นหน้าแล้วหงุดหงิดรำคาญมากเลยค่ะ พอหลัง4เดือนไปติดคุณพ่อหนักมากกอดหอมทั้งคืนเลย5555

ตอน12wเหม็นขี้หน้าพ่อน้องมาก ได้ยินเสียงกรน เสียงกัดฟัน เสียงหายใจไม่ได้เลย ตอนนี้20+1 ดีขึ้นบ้างแล้ว อาจจะมีอยากอยู่ใกล้บางเวลา เบื่อขี้หน้าบางเวลา😆😆

ไตรมาสแรกๆเหม็นค่ะ ไม่ชอบหน้าเลยเลยค่ะ วีนสามีหนักมาก จนเข้าไตรมาส2รักเขาขึ้นมาเยอะเลยค่ะ ชอบตอนเขาคุยกับลูก เวลานอนไม่กอดก็งอน 🤣

4mo ago

บ้านนี้ก็เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะแม่🤣🤣

เป็นค่ะ เป็นช่วงไตรมาสแรก แต่สามีเข้าใจมากๆ พอพ้นไตรมาสแรกติดสามีหนึบเลยค่ะ ชดเชยช่วงเข้าใกล้ไม่ได้😅

4mo ago

จริงมากค่ะ😆

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ไตรมาส 2-3 เลย ตอนนี้เข้าใกล้ไม่ได้เหม็นไปหมดค่ะ แต่ก็บอกให้เค้าเข้าใจค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกสามีทำอะไรก็ผิดค่ะ โกรธทุกเรื่อง พอเริ่มเจ้าไตรมาสสองติดหนึบค่ะ อ้อนทุกวันค่ะ 😊😊

เราไม่เหม็นสามีนะคะ ตอนนี้รักหลงมากกกกกก เมื่อก่อนไม่หลงสามีเลย เกลียดขี้หน้าด้วยซ้ำ ☺️😂

บ้านนี้ไตรมาสแรก ได้กลิ่นเลยค่ะ อ้วกตลอด ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาส2 รู้สึกดีขึ้นแต่ยังไม่หาย