แม่ท้องบ้านไหนเหม็นสามีเเบบเเม่ท้องบ้านนี้บ้างคะมีวิธีหายมั้ย🥹

26 ตอบกลับ

เหม็นตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาส3เลยค่ะบ้านนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะท้องหรือนิสัยส่วนตัว555

เป็นเหมือนกันค่ะ เหม็นหน้าตั้งแต่ ไตรมาสแรกจนตอนนี้ 34 วีคแล้วยังไม่หายเหม็นเลยค่ะ5555+++

แม่บ้านนี้เหม็นสามีตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ จนตอนนี้6เดือนแล้วยังเหม็นยู่ค่ะ

ไล่สามีไปนอนที่อื่นอยู่ทุกวันค่ะ เหมือนเกลียดเขาไปเลยไม่อยากเจอหน้า

เราหายตอน 5 เดือนเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เหม็นหน้ามาก เอ็นดูพ่อ ทำไรก็ผิด

เป็นค่ะ แฟนเข้าใกล้ไม่ได้เลยเหม็นจะอ้วก แต่เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

ไม่เหม็นเเต่น้อยใจหนักมากทั้งทีไม่เคยเป็นติดมากกว่าเดิม

บ้านนี้ตอนท้องได้3เดือนเจอหน้าสามีทีไรมีแต่จะอ๊วกค่ะแม่

เป็นค่ะ เป็นตอน 3 เดือนแรก พอเดือนที่ 4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

น่าจะต้องรอให้หายเองค่ะ ต้องพยามบอกให้พ่อเข้าใจด้วย