ใครอยากได้เสื้อผ้า​ ถุงมือถุงเท้าเด็กแรกเกิด

ขอคนที่รับได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดค่ะมือ2ลูกเราก็ได้รับต่อมาอีกทีแต่สภาพไม่เก่ามากค่ะ​ สนใจทิ้งที่อยู่​เบอร์โทร​ไว้เดี๋ยวเราส่งให้ฟรี​ ลูกเราโตไวมากใส่ไม่ได้แล้ว

14 ตอบกลับ

เทพอรุณ กุมแก้ว จ.สงขลา ต.สะเดา อ.สะเดา ถ.ปาดังเปซาร์ 3ซ.6 เบอร์โทร 063-1654434 ขอรับได้มั้ยค่ะตอนนี้ไม่มีงบเลย