ออทิสติคเทียม

ขอข้อมูลการดูแลรักษาออทิสติคเทียมในเด็ก2ขวบหย่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างแรกงดจอค่ะ หรือพยายามลดแล้วปรับเวลาการดูไม่ว่าจะทีวีหรือทรศ. พูดคุยกับน้องบ่อยๆหาของเสริมพัฒนาการมาให้น้องเล่นค่ะ ปรึกษาหมอควบคู่ไปด้วยจะดีมากค่ะ