สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องโบนัสค่ะคลอดวันที่2/8/64เวลา21.30ค่ะได้37wค่ะ

ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องโบนัสค่ะคลอดวันที่2/8/64เวลา21.30ค่ะได้37wค่ะ
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องโบนัส วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกตอนช่วง 37w แบบนี้บ้างจังเลยค่ะ แม่อึดอัด และอยากเจอหน้าลูกมาก

ยินดีด้วยคะ นี้ก้รอทุกวันไม่มีวี่แววเลย 38+5 แร้ว

ยินดีด้วยนะคะ 37+4 อยากแตกแล้วววว

น้องหนักเท่าไร่ค่ะ น่าชังมาก

น่ารักอ่ะลูกสาวใช่ไหมค่ะ

แข็งแรงๆ โตไวๆนะลูก

น่ารักน่าชังค่า

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะค่ะ