รบกวนขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆ ค่ะ

1-8-64 คุณหมอกระตุ้นคลอดให้และเวลานอนตอนกลางคืนมักจะมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ค่ะ 6-8-64 เวลา 07.10 น. มีมูกแบบนี้ออกมา เป็นไรมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #รูปไม่สุภาพขออภัยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

รบกวนขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆ ค่ะ
13 ตอบกลับ

มูกเลือดออกเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่สังเกตอาการปวดท้องเพิ่มเติมด้วยนะคะ ถ้าปวดถี่ขึ้นทุก 15 นาที นอนพัก เปลี่ยนอิริยาบถไม่หาย แม่ก็ไปหาหมอได้เลย

3y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ

หมอกะตุ้นคลอดปากมดลูกเปิด2เซน​ เหมือนกันเลยค่ะ​ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง​ เลยกังวนว่าจะไปโรงบาลเลยไหม​ 39+1วีค​

3y ago

40 +1 จบที่เหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้เปิด2เซนมาเป็นอาทิตย์ละค่ะมีแบบนี้ออกทุกวัน ถ้าไม่ปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ก้ปกติค่ะ

มูกเลือดคะแม่ใจเย็นๆนะคะถ้ารู้สึกปวดท้องก็ไปหาหมอได้เลยคะ

อยากทราบว่าคุณหมอกระตุ้นด้วยวีธีไหนคะ

3y ago

อ่อคะกังวลกลัวโดนผ่าเพราะ นน.น้องเริ่มเยอะกลางคืนนอนหงายไม่ได้เลยแน่นหน้าอกมากเหมือนใครเอาก้อนหินมาทับไว้เลยคะ😄😄😄

คุณหมอกระตุ้นด้วยวิธีไหนหรอค่ะแม่

3y ago

กระตุ้นคลอดโดยใช้นิ้วกวาดปากมดลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ไปรพเลยค่ะ

ล่าสุดแม่คลอดยังค่ะ ติดตามค่ะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ วันที่ 9 เวลา 7.25 น. เหน็บยาเร่งคลอดค่ะ😊😊

จะได้เห็นหน้าลุกแล้วค่ะ

ปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ