38+1 มีอาการน้ำเดิน จากบ้าน23.00นมาถึงโรงพยาบาล24.00น ปากมดลูกเปิด1ซม. นอนรอ ห้องคลอด จนถึงตอนนี้ ได้ยาเร่งคลอดตอน07.00น รอเจอหมอลุ้นแล้วว่าปากมดลูกจะเปิดกี่เซนจะได้คลอดเองหรือผ่าคลอด มีอาการเจ็บท้องตลอดคืน กำหนดคลอดจริง25 มิย แต่ลูกคงอยากเกิดวันนี้แล้วจ

ขอกำลังใจและช่วยลุ้นหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ณ ตอนนี้ยังไม่ออกเรยค่ะ ตกลงได้ผ่าตอนบ่าย3ค่ะ

4y ago

😊สู้ๆค่ะแม่จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ววว

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ