แม่ๆทีมมิถุนา

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค๊าหาหมอตามนัดตรวจNSTมีท้องปั้นทุกๆ5-10นาทีตรวจปากมดลูกเปิด5เซนแล้วแต่ไม่มีอาการเลยชิวมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ยังชิวอยู่เลย🥰 สู้ๆนะค่ะ คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ❤️🥰😍😘

สู้ๆค่ะแม่ อยากคลอดบ้างแล้วว✌🏻☺️