กำลังจะได้ขูดมดลูก

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ วันนี้ได้แอดมิทขูดมดลูกหลังจากที่แม่ท้องจริงๆได้8wกว่าแล้ว แต่น้องไม่โตต่อหยุดเจริญเติบโตที่6wคุณหมอให้แม่ขูดมดลูก แม่ๆคนไหนเคยขูดมดลูกแล้วปล่อยต่อบ้างค่ะ ใช้เวลาพักฟื้นนานมั้ยกว่าน้องจะมาอีก อยากมีน้องค่ะ อีกอย่างขูดมดลูกเจ็บมั้ยคะกลัวมากค่ะ รู้สึกว่าแอร์ในห้องERเย็นเป็นพิเศษเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำลังจะได้ขูดมดลูก
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราน้องหยุดการเจริญเติบโตที่8วีค ใช้เครื่องดูดออกค่ะ หลังจากนั้นสามเดือนท้อง ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️