ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะหมอนัดผ่าคลอดวันที่1ที่จะถึงนี้แต่พ่อของลูกดันมาติดคุกไม่รู้ว่าจะติดนานเท่าไรแต่ยังไงก็จะสู้เพื่อลูกค่ะ✌️✌️✌️✌️

56 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวดล็กแล้ว😊😊

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เดียวมันก็ผ่านไปได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่เป้นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ คลอดง่ายๆค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ เราจะสู้ไปด้วยกัน

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ​ เป็น​กำลังใจให้

สู้ๆนะคะคุนแม่เพื่อลูก