ใกล้แล้วค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะรู้สึกกลัวๆมาก กลัวไม่แรงเบ่ง กลัวเจ็บท้องนานๆ กลัวทุกอย่างเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็38+3ลุ้นทุกวันท้องสองแล้วก็ยังกลัว ไม่รู้จะมารูปแบบไหน ✌️✌️

4y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะแม่

บ้านนี้อีก9วันผ่าคลอดไม่กลัวเลยค่ะอยากเจอเต็มทีแล้ว😊😊

4y ago

แม่กลัวไม่มีแรงเบ่งน้องแต่ก็ไม่อยากผ่าด้วยค่ะ😅

38+6 เหมือนกันเลยคะ ไม่กลัวเลยอยากเจอมากกว่า สู้ๆนะคะแม่

4y ago

น้องไม่รีบแต่อีแม่รีบค่ะปวดไปหมดแล้วทรมานมาก555

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่เพื่อน้องนะคะ

4y ago

😍😍😍

สู้ๆค่ะเเม่ พักผ่อนเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😃

สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ