ใกล้แล้วค่ะ

ทีม2พฤศจิกายนมีใครแอบแตกแล้วบ้างไหมคะตื่นเต้นๆ

ใกล้แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด1พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า แต่ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันอังคาร26แล้ว อาการ2-3วันนี้มีแต่ปวดท้องนิดๆหน่อยๆมูกเลือดไหลออกมานิดเดียวนิดเดียวมากๆจ้า รอลุ้นค่ะหมอนัดอีกทีวันที่2นี้จ้า

สู้ๆ ค่ะแม่