แม่เลี้ยงเดี่ยว 😔

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว..😔 ปกติคบทอมมาตลอด เปิดใจให้ผู้ชายคนแรก..ก้พลาดท้อง แล้วเขาก็ทิ้งเรากับลูกไปแล้ว ตอนนี้ 11 สัปดาห์ 5 วัน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😔
37 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้จ้า ทุกคนมีปัญหา ทั้งนั้น ตอนท้องเราโดนโกงจนไม่เหลือเงิน ถึงตอนนี้จะต้องหาเงินใช้หนี้ แต่ก็มีลูกเป็นกำลังใจ อย่าให้ ผช.เลวๆ มาทำร้ายเรากะลูก