แม่เลี้ยงเดี่ยว 😔

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยว..😔 ปกติคบทอมมาตลอด เปิดใจให้ผู้ชายคนแรก..ก้พลาดท้อง แล้วเขาก็ทิ้งเรากับลูกไปแล้ว ตอนนี้ 11 สัปดาห์ 5 วัน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยว 😔
37 ตอบกลับ

เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ที่รู้ว่ามีน้องเลยคะ ผู้ชายเขาเลือกแฟนใหม่ แต่ที่บ้านเข้าใจ อย่าเสียใจเลยค่ะ ทำใจยอมรับความจริงจะได้ไม่เจ็บปวดมาก สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ลูกคือสิ่งล้ำค่าสำหรับเราค่ะ เค้าคือกำลังใจ ถึงไม่มีพ่อ แต่ยังแม่ที่คอยเป็นทั้งพ่อแม่ให้เค้า ลูกจะเติบโตมาแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ

สู้ๆนะค้าบแม่​ เชื่อว่าแม่ต้องเลี้ยงเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะลืมตามาได้ดีแน่นอนค้าบ​ ลูกต้องอบอุ่นใจที่สุดที่มีเรา​ เคยผ่านมาค้าบ​ สู้ๆน้า

เป็นกำลังใจให้นะแม่ ลูกคือของขวัญชิ้นพิเศษของเรา ทุกๆเดือนทุกพัฒนาการจนลูกคลอด ไม่มีพ่อคนนี้ ขอแค่มีลูกเค้าไม่มีวันทิ้งเราแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ✌🏻🥰

รักเหนือรักก็คือ รักลูกนี่แหละ…พอน้องออกมาคุณแม่จะหลงหัวปักหัวปำ และคิดถูกที่เก็บลูกไว้…ปัญหาจะมีทางออกของมันเอง สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็อยู่ไม่เป็นสุขค่ะเพราะคนที่บ้านแฟนไม่ยอมรับ คอยแซะ คอยซ้ำเติมเราตลอดเวลา:)

สู้ๆๆ ค่ะคุณแม่ แม่เลี้ยงเดี่ยวก็มีความสุขได้ค่ะ😊😊ทางนี้ก้อแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า ใกล้แตกแล้ว

3y ago

สู้สู้ค่ะ..ขอให้แม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

สู้ๆนะคะ โดนผู้ชายทิ้งเหมือนกันค่ะ ท้องได้ 16วีคแล้ว ตอนนี้สู้เพื่อลูก นึกถึงแต่ลูกค่ะ

3y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ..🥺

สู้ๆนะค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ทางบ้านนี้จะ11สัปดาห์แล้วค่ะ

3y ago

สู้สู้ค่ะ..ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็พลาดท้อง เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรแถมเลิกกันด้วย

3y ago

สู้สู้เหมือนกันนะค่ะ🥺