ตื่นเต้น จังเลยค่ะ🥰

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ วันนี้ผ่าคลอด จะได้เจอน้องแล้ว ❤️#ลูกคนแรก

ตื่นเต้น จังเลยค่ะ🥰
63 ตอบกลับ

สู้ๆคะแล้วมาแชร์ประสบการณ์การให้ฟังหน่อยนะคะหลังผ่าคลอดเป็นยังไง สู้ๆนะคุณแม่

ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่ และลูก แข็งแรง ทั้งคู่นะคะ ผ่าคลอดแล้ว มาอัฟเดช ให้ดูบ้างนะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะฟื้นตัวได้เร็วๆนะคะ...ตื่นเต้นแทนค่ะ ของเราผ่า28ค่ะ🤗🤗

ขอให้น้องออกมาเลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า🎉❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะ สู้ๆค่ะ ขอให้คุณแม่และคุณลูกปลอดภัยมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะ กอดเป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰

สู้ๆจ้าเเม่ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่กับน้องจ้า❤💕

ยินดีด้วยน๊าาา ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงค่ะ💕✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ