ตื่นเต้น จังเลยค่ะ🥰

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ วันนี้ผ่าคลอด จะได้เจอน้องแล้ว ❤️#ลูกคนแรก

ตื่นเต้น จังเลยค่ะ🥰
63 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สุ้ๆคะแม่ขอให้น้องออกมาแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ จะได้เจอแล้วว

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุนแม่และน้องน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ😊

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ใกล้แล้วแม่ คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ ปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆๆค่ะแม่