ซิงเกิ้ลมัมขอกำลังใจหน่อยคะ😭😭😭

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ พังทุกอย่าง เลิกกับพ่อของลูกในท้อง เครียดจังเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14w

27 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่บ้านนี้พอคลอดลูกเสดเขาก็ทิ้งเลยจ้าเลี้ยงลูกคนเดียวจนตอนนี้น้องได้17แล้วจ้า

เดียวแม่เห็นหน้าเค้าตอน5เดือนที่ซาวดู​ แม่จะมีแรงสู้​ สู้ๆนะคะ​ โฟกัสที่ลูกคะ​

สู้ๆนะค่ะเราต้องสู้เพื่อลูกค่ะเปนกำลังใจไห้ค่ะดูเอลตัวเองไห้ดีเพื่อลูกนะค่ะ

32+1 กำลังจะเริ่มเป็นซิงเกิ้ลมัมแล้วค่ะตอนนี้กำลังจะกลับไปยุบ้านแล้ว🥺😥😓

ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดีนะคะ สุ้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่ เราผ่านมาได้แล้ว ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่าาา

ลูกสำคัญ ที่สุด นะค่ะ ตอนนี้ เข้มแข็ง เพื่อลูก

สู้ๆนะคะ อยู่เข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เพื่อลูกน้อย