ผ่าคลอด

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ​ พน​ #ผ่าคลอด​ ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

48 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

สู้ๆจ้า คลอดง่ายๆ ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกจ้า

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ😍

แม่นี้ก้อจะผ่าคลอดเหมือนกันท้อง2ก้อยังกังวลยุ้

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แข็งแรงปลอดภัยทั้ง2จ้า

สู้ๆจ้า​ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก​

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลูกนะค่ะลอดภัยทั้งแม่และ

สู้ๆนะคะขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงนะคะ

สู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ั